Quay về
Trang chủ

Triển khai SlimCRM cho Huy Phong group: Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Vodka Nga Tovaritch tại Việt Nam

Trang chủ | SlimCRM (24/09/2020)

Công ty Cổ phần Huy Phong – Nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm rượu ngoại nổi tiếng trên thế giới được thành lập từ năm 2001 với mô hình là một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cho đến nay, trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, Công ty đã không ngừng lớn mạnh, vươn xa và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả nước.

 Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Công ty Cổ phần Huy Phong luôn lựa chọn kỹ càng những sản phẩm rượu vang có chất lượng cao nhất từ các Nhà sản xuất danh tiếng và lâu đời tại Pháp, Ý, Chilê, úc, Argentina...Đồng thời, nắm bắt kịp thời xu hướng của người tiêu dùng, năm 2009 công ty CP Huy Phong đã chính thức trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Vodka Nga Tovaritch tại Việt Nam – đưa Việt Nam trở thành nước thứ 28 trên thế giới có sự hiện diện của vodka Tovaritch. 

 Với phương châm “Nhập khẩu sự tinh túy, phân phối niềm đam mê ”- “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Công ty Huy Phong đã luôn nỗ lực cải tiến về chất lượng phục vụ. Vừa qua, quý đơn vị đã ký hợp đồng với SlimCRM mở ra cơ hội mới thúc đẩy tăng trưởng và bắt nhịp guồng  với quay chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. Kính chúc quý khách hàng trong tương lai sẽ có những bước tiến thần tốc và phát triển vượt bậc. 

SlimCRM.vn - Nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ
Liên hê ngay hotline - 0899.172.899 để được tư vấn và phục vụ


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.