Quay về
Trang chủ

Triển khai SlimCRM cho Vinabox Container: Nhà tiên phong dẫn đầu trên thị trường dịch vụ cung cấp container theo chuẩn ISO quốc tế

Trang chủ | SlimCRM (22/04/2021)

Là đơn vị có thâm niên 15 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, công ty cổ phần Thương Mại và Sản Xuất VinaBox (Vina Container) đã tham gia rất nhiều công trình lớn và cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm Container cho thị trường, được khách hàng tín nhiệm và tin dùng. Với việc sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, tỷ mỷ và trách nhiệm cao, VinvaBox đảm bảo quá trình sử dụng của khách hàng là lâu bền nhất.

Hiện tại, đây là đơn vị chuyên sản xuất, sửa chữa, vệ sinh công nghiệp, cho thuê và mua bán các loại Container có chất lượng cao đạt chuẩn ISO quốc tế.  Với quy trình kiểm tra kỹ lưỡng: 
  • Dịch vụ kho bãi được kiểm tra định kì hàng quý đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho các sản phẩm container.
  • Tất cả container đều được gia công, bảo dưỡng theo đúng quy chuẩn ISO quốc tế.
  • Đảm bảo hàng hóa không xảy ra hỏng hóc hoặc hạn chế rơi vỡ cho doanh nghiệp
 
Sự thành công của khách hàng trong dự án là niềm động lực lớn để công ty phát triển hơn nữa trên tinh thần “Phát triển bền vững”, để làm được điều này VinanBox đã hợp tác cùng SlimCRM với tham vọng cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín và doanh nghiệp tăng trưởng vững mạnh hơn. Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công. 
 
SlimCRM.vn - Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn
Hotline - 0899.172.899
Hòm thư hỗ trợ - info@slimsoft.vn 

Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn

Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.