Quay về
Trang chủ

Triển khai SlimCRM cho Caravan Việt Nam: Không ngừng sáng tạo mang đến trải nghiệm du lịch độc đáo và chuyên nghiệp tới tay khách hàng.

Trang chủ | SlimCRM (22/04/2021)

Khi nhu cầu trải nghiệm, khám phá du lịch không ngừng tăng lên, xu hướng sử dụng tour Caravan ngày càng được ưa chuộng. Nắm bắt được xu thế này, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch & Truyền thông Caravan Việt Nam (Caravan Việt Nam) đã ra đời và không ngừng lớn mạnh, không những mang đến cho khách hàng những dịch vụ độc đáo mà còn tạo điều kiện, hình thành những cộng đồng cùng nhau học hỏi, kết nối trao đổi kinh nghiệm.
Khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn những loại hình du lịch mong muốn, rất đa dạng từ: 
  • Caravan Phổ thông
  • Caravan Quốc tế
  • Caravan Quảng bá
  • Caravan Free Easy 
Tính đến 2021, Caravan đã sở hữu cho riêng mình tệp khách hàng lớn mạnh từ quy mô Doanh nghiệp, gia đình, đội nhóm cho đến những cá nhân cũng có những trải nghiệm độc đáo khó quên khi đến với công ty. 
 Trải qua chặng đường dài và gặp nhiều thử thách của năm 2020, Caravan Việt Nam đã rút ra cho mình rất nhiều bài học đắt giá và kinh nghiệm để sẵn sàng ứng biến với những biến đổi của thị trường. Để củng cố điều đó, công ty nhận thấy tầm vai trò trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng (báo giá nhanh chóng, chuẩn hóa biểu mẫu mua hàng hay tiếp nhận khiếu nại) đến việc nâng cao năng suất nhân viên, quản lý tài chính minh bạch, sâu sátĐồng thời, cần phải xây dựng mô hình Digital Workplace năng động, giúp ban lãnh đạo điển khiển toàn bộ hệ thống từ xa và gọn nhẹ. 

SlimCRM
 tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ phía đơn vị, góp phần tạo đòn bẩy tăng trưởng vững mạnh hơn trong tương lai gần. 
SlimCRM.vn - Quản trị doanh nghiệp dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn
Hotline tư vấn - 0899.172.899
Email hỗ trợ: info@slimsoft.vn 

Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.