Quay về
Trang chủ

Triển khai SlimCRM cho G&DT Toàn Cầu: Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể bề mặt sàn bê tông phủ rộng quốc tế.

Trang chủ | SlimCRM (23/04/2021)

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thi công xây dựng, Công ty cổ phần phát triển TMDV & giải pháp toàn cầu (G&DT) luôn có niềm tin mãnh liệt, khao khát trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho bề mặt sàn bê tông hàng đầu cả trong nước và quốc tế. 

Với mong muốn góp phần tạo nên không gian làm việc thân thiện, bền vững cho công trình xây dựng. Sứ mệnh của G&DT là mang đến các giải pháp thi công hoàn thiện sàn bê tông phù hợp với công năng sử dụng, theo từng lĩnh vực ngành nghề của khách hàng!

Các sản phẩm của G&DT hiện đang cung cấp có thể kể đến như: 
  • Hệ thống sàn kháng khuẩn
  • Hệ thống sàn chống va đập, mài mòn
  • Sàn tăng cứng thẩm thấu
  • Hệ thống sàn chống tĩnh điện
  • Sàn nhựa dùng cho nội thất 

Tối ưu hóa hiệu quả, nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp là những gì G&DT  đã và đang hướng tới. Để làm được điều đó, đơn vị đã lựa chọn SlimCRM.vn trở thành người bạn đồng hành cùng kiến tạo bộ máy quản lý doanh nghiệp tối ưu, phát triển đội ngũ nhân sự và nâng cao dịch vụ khách hàng. SlimCRM hy vọng  trong tương lai sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài cùng quý đơn vị. 
SlimCRM.vn - Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn
Hotline - 0899.172.899
Hòm thư hỗ trợ - info@slimsoft.vn 
Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn

Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.