Quay về
Trang chủ

Triển khai SlimCRM cho Agridrone: Thực hiện giấc mơ "Bay cao cùng Nông Nghiệp Việt Nam"

Trang chủ | SlimCRM (23/04/2021)

Trong vai trò là đại lý ủy quyền của DNJ - hãng sản xuất máy bay không người lái số 1 thế giới, Agridrone Việt Nam đi vào hoạt động năm 2012, đã góp phần đảm bảo sản xuất, đời sống bền vững, bảo vệ môi trường và an toàn cuộc sống con người. 

Agridrone luôn nung nấu ước mơ "BAY CAO CÙNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM", hướng đến xây dựng hệ sinh thái về Drones và Đời sống. Hiện công ty cung cấp nhiều dòng máy bay không người lái phục vụ sản xuất nông nghiệp của DJI như Mavic Enterprise, Matrice, multispectral, ...cùng với các dịch vụ như:
  • Hỗ trợ xây dựng mô hình đại lý
  • Phân phối, chuyển giao công nghệ máy bay nông nghiệp
  • Sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật
  • Hướng nghiệp, đào tạo AgriDrone đã liên tục thúc đẩy xúc tiến giải pháp cho các ngành nghề góp phần đảm bảo sản xuất, đời sống, bảo vệ môi trường và an toàn cuộc sống con người, đồng thời luôn nỗ lực cải tiến về chất lượng phục vụ. Vừa qua, quý đơn vị đã ký hợp đồng với SlimCRM mở ra cơ hội mới thúc đẩy tăng trưởng và bắt nhịp guồng với quay chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. Kính chúc quý khách hàng trong tương lai sẽ có những bước tiến thần tốc và phát triển vượt bậc.
SlimCRM.vn - Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn
Hotline - 0899.172.899
Hòm thư hỗ trợ - info@slimsoft.vn 

Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn

Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.