Quay về
Trang chủ

Triển khai SlimCRM cho Pham & Associates: Nền móng gây dựng công ty dịch vụ vững mạnh từ sự uy tín, mỗi khách hàng đều được phục vụ bởi các chuyên gia giỏi nhất.

Trang chủ | SlimCRM (04/05/2021)

Hướng đến sứ mệnh phục vụ tệp khách hàng doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, công ty TNHH Dịch vụ Phạm & Cộng Sự (Pham & Associates) đã có 7 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường cung cấp dịch vụ: Tư vấn thuế, kế toán, kiểm toán. 

Bằng cách kết hợp chuyên môn, kinh nghiệm, năng lực của đội ngũ nhân viên, mỗi khách hàng được phục vụ một cách chuyên nghiệp và độc nhất. Các tiêu chuẩn cao của Pham & Associates, dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là sự khác biệt thể hiện khả năng vượt trội so với đối thủ. Với quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe, công ty luôn đảm bảo rằng mỗi khách hàng được phục vụ bởi các chuyên gia giỏi nhất trong tổ chức.
 
Pham & Associates luôn tâm niệm mỗi khách hàng mà công ty phục vụ không chỉ trong ngắn hạn mà còn trở thành đối tác tin tưởng tuyệt đối, luôn hài lòng và gắn bó với tổ chức bền vững. Còn với những khách hàng mới,  Pham & Associates sẽ mang đến một bầu không khí làm việc gần gũi, thân thiện nhất, tạo lòng tin từ quan điểm kinh doanh, để khách hàng đưa ra quyết định giao những gánh nặng thủ tục thuế, kế toán vào tay một đơn vị chuyên nghiệp, tận tâm. 

Với tầm nhìn đưa tổ chức vươn xa và đóng góp nhiều giá trị hơn nữa đến với khách hàng, công ty đã liên tục chủ động xây dựng hệ thống tích hợp, trao đổi dữ liệu kinh doanh thông minh, tối ưu và cải tiến hiệu suất nhân viên, đáp ứng nhanh nhất những phản hồi từ khách hàng. SlimCRM tự hào khi được quý đơn vị tin tưởng lựa chọn và triển khai trên toàn bộ hệ thống.

Kính chúc Pham & Associates phát triển vững mạnh và tăng trưởng không ngừng.
SlimCRM.vn - Nền tảng quản trị dễ dàng vào tạo ra nhiều doanh thu hơn
Hotline: 0899.172.899
Hòm thư: info@slimsoft.vn
Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn
 

Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.