Quay về
Trang chủ

Triển khai SlimCRM cho VietEdu: Sở hữu mạng lưới hơn 6800 gia sư giỏi, bồi dưỡng học viên Việt Nam trở thành Công dân toàn cầu

Trang chủ | SlimCRM (18/08/2021)

Gia sư VietEdu là công ty thành viên của Tổ chức giáo dục quốc tế VietEdu (VietEdu Group), thành lập từ năm 2016. Gia sư VietEdu luôn nỗ lực trở thành Trung tâm Gia sư chất lượng hàng đầu Việt Nam, hoạt động tại các thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng...

Với uy tín và điểm mạnh về Công nghệ cùng phương pháp đào tạo, hơn 6800 Gia sư giỏi của VietEdu đến từ các trường đại học, THPT lớn tại Việt Nam (Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Sư Phạm Hà Nội, THPT Chuyên ngoại ngữ, THPT Chuyên Lê Hồng Phong...) đã giúp Học viên đạt kết quả cao trong học tập! 
  • Đội ngũ gia sư giỏi và năng động tại VietEdu

Từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định sứ mệnh của VietEdu là tạo sự an tâm, hài lòng cho Quý Phụ huynh, hướng đến Sự tiến bộ tốt nhất của Học viên, xây dựng Cộng đồng Gia sư tự tin, chuyên nghiệp. Cùng với lợi thế là trung tâm ứng dụng các công nghệ, hiện đại chuẩn quốc tế, VietEdu đã không ngừng đổi mới sáng tạo, thực hiện giấc mơ kết nối Gia sư giỏi đến Học viên ở 64 tỉnh thành ở Việt Nam, giúp hàng triệu học viên học giỏi hơn, có định hướng công việc tốt hơn, trở thành Công dân toàn cầu!

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã thúc đẩy xu hướng mọi hoạt động của xã hội chuyển đổi Offline to Online, trong đó các hoạt động giáo dục như dạy học Online, đào tạo trực tuyến trở thành tất yếu. Đây sẽ là thời điểm thuận lợi để các dịch vụ giáo dục nói chung và các trung tâm gia sư như VietEdu nói riêng phát triển khách hàng, mở rộng thị trường, mang lại nhiều giá trị tới cộng đồng. SlimCRM tự hào khi trở thành công cụ số giúp công ty tăng trưởng mạnh mẽ và bứt phá xa hơn. 
SlimCRM.vn - Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn
Hotline - 0899.172.899
Hòm thư hỗ trợ - info@slimsoft.vn 

Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn

 

Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.