Quay về
Trang chủ

{Case Study} Triển khai SlimCRM cho Vulaci Network: Số hóa Agency thời đại 4.0

Trang chủ | SlimCRM (03/08/2022)

Vulaci Network - một nhánh của thương hiệu truyền thông số Vulaci, trực thuộc Kidotaco Group - là một mạng lưới kết nối, hỗ trợ và quản lý các Nhà sáng tạo trên mạng xã hội (đặc biệt là mạng xã hội video ngắn TikTok). Vulaci Network đã chính thức hợp tác với TikTok Việt Nam và trở thành MCN, đối tác của TikTok vào năm 2021.

Vulaci Network là một Booking Agency cộng tác với các TikToker trong nhiều mảng như giáo dục, truyền cảm hứng, nhiếp ảnh, sáng tạo, tài năng (talent), thời trang và làm đẹp, ẩm thực,… để tạo ra một mạng lưới nhà sáng tạo phát triển mạnh mẽ cả về lượt tương tác cũng như chất lượng, giá trị kênh. Vulaci đảm bảo quyền lợi tối ưu với cả kênh TikTok cá nhân và TikTok doanh nghiệp. Đội ngũ Support của Vulaci trẻ trung, nhiệt tình, trách nhiệm, hỗ trợ nhà sáng tạo nhanh chóng.

Triển khai SlimCRM cho Vulaci Network
Hiện tại, Vulaci Network đồng hành cùng Vulaci Agency, Kidotaco Edu tạo ra các dịch vụ, gói hỗ trợ nhằm giải quyết các nhu cầu hoặc vấn đề trăn trở của quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp ở giai đoạn bắt đầu và giai đoạn phát triển kênh TikTok. Ngoài ra, Vulaci Network còn có thể giúp khách hàng phát triển doanh thu, độ phủ thương hiệu nhờ TikTok Marketing.

Mỗi ngày, Agency như Vulaci đều tất bật xử lý đồng thời nhiều dự án và nhiều phát sinh từ khách hàng. Với đặc thù là bên trung gian, ưu tiên của Vulaci là quản lý dự án, thu chi dự án giữa cả khách hàng và nhà cung cấp. Phần mềm quản lý công việc SlimCRM là lựa chọn của Vulaci để tổ chức công việc khoa học, chinh phục khách hàng và quản lý nhân sự hiệu quả hơn. Với khả năng lưu trữ đầy đủ thông tin client và brief, tình trạng và tiến độ công việc, SlimCRM giúp doanh nghiệp xử lý hiệu quả nhiều dự án đồng thời. SlimCRM hỗ trợ giao việc liên phòng, cho phép nhân sự cùng theo dõi và trao đổi thông tin trực tiếp, update theo thời gian thực và cho truy cập từ mọi thiết bị. Nhóm tính năng tài chính tinh gọn nhưng không kém phần hiệu quả của SlimCRM giúp agency theo dõi dòng tiền thông qua hệ thống biểu đồ trực quan cập nhật liên tục, tự động hóa và đơn giản hóa việc quản lý thu chi dự án giữa các bên.

Trong thời đại 4.0, mỗi agency cần tích cực chuyển đổi số để tạo nên dấu ấn khác biệt và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng. SlimCRM cảm ơn Vulaci Network đã tin tưởng lựa chọn giải pháp công nghệ của chúng tôi và chúc đơn vị ngày càng bứt phá trong lĩnh vực sáng tạo.

SlimCRM.vn - Nền tảng quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn
Hotline - 0899.172.899
Hòm thư: info@slimsoft.vn

Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn

Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.