Quay về
Trang chủ

SlimCRM thông báo tích hợp nền tảng giao tiếp trực tuyến Stringee trong phần mềm


Trong nỗ lực hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và nâng cao trải nghiệm khách hàng, SlimCRM đã thử nghiệm và tích hợp thành công với Stringee - một giải pháp điện thoại cho doanh nghiệp.

SlimCRM tích hợp Stringee

SlimCRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp quản lý toàn diện thông tin khách hàng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. SlimCRM cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và dễ dàng như lập báo giá, gửi email tự động, hay tích hợp tổng đài Call Center trong chính phần mềm.

Trong khi đó, Stringee là một giải pháp điện thoại cho doanh nghiệp có thể tích hợp vào nhiều ứng dụng. Stringee cung cấp các tính năng như gọi điện, chat, quản lý danh bạ, quản lý cuộc gọi, quản lý cuộc họp trực tuyến,... 

Với tích hợp này, khách hàng của SlimCRM có thể sử dụng tính năng gọi điện trực tiếp từ giao diện của SlimCRM. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tạo ra các trải nghiệm giao tiếp trực tuyến tốt hơn với khách hàng của mình.

Stringee phù hợp cho các doanh nghiệp muốn tích hợp các tính năng điện thoại trực tiếp vào ứng dụng về quản lý khách hàng, ứng dụng bán hàng, ứng dụng dịch vụ khách hàng, ứng dụng tài chính,... của mình. Giờ đây, các doanh nghiệp sử dụng SlimCRM có thể quản lý tất cả các cuộc gọi điện trực tiếp từ khách hàng dễ dàng và thuận tiện.

Việc tích hợp SlimCRM và Stringee cũng cho thấy cam kết của SlimCRM trong việc cung cấp các giải pháp quản lý quan hệ khách hàng toàn diện và hiệu quả nhất. SlimCRM không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh.

Với những doanh nghiệp chưa sử dụng phần mềm, quý khách hàng vui lòng đăng ký tại: https://slimcrm.vn/ để sở hữu ngay tổng đài Call Center tiện lợi trong phần mềm quản trị doanh nghiệp SlimCRM. 
 

SlimCRM - Nền tảng chuyển đối số cho doanh nghiệp nhỏ
Hotline 0899.172.899
Hòm thư hỗ trợ info@slimsoft.vn


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.