Quay về
Trang chủ

Triển khai SlimCRM cho Viet Vision Travel: Số hóa toàn diện doanh nghiệp du lịch

Trang chủ | SlimCRM (15/03/2023)

Viet Vision Travel là một doanh nghiệp với 18 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, với những cổ đông sáng lập đầu tiên là nhân sự cấp cao làm việc cho nhiều công ty du lịch Úc, Mỹ… Trong quá trình phát triển, doanh nghiệp luôn nỗ lực phát triển bền vững và mang lại cho du khách trong nước và quốc tế các sản phẩm du lịch đa dạng và chất lượng, cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Những dịch vụ mà Viet Vision Travel cung cấp cho khách hàng bao gồm: 
  • Sự Kiện & Team Building Cho Doanh Nghiệp
  • Tour Du Lịch Trong Nước
  • Tour Du Lịch Nước Ngoài
  • Đặt Phòng Khách Sạn
  • Vé Máy Bay Trong Nước & Quốc Tế
  • Dịch Vụ Visa Quốc Tế
Triển khai SlimCRM cho Việt Vision Travel
Là một đơn vị hoạt động mạnh trên cả thị trường nội địa và inbound, Viet Vision Travel tiếp nhận số lượng khách hàng lớn cả trong và ngoài nước. Với mỗi tour du lịch, công ty đều lên kế hoạch chi tiết, cụ thể phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Chính vì vậy, những giao dịch, trao đổi nội bộ trong khi triển khai hồ sơ là rất nhiều, thường xuyên phát sinh nhầm lẫn, sót việc hoặc rất tốn kém thời gian khi rà soát lại những phát sinh cả trước và trong khi tour diễn ra.  

Khối lượng công việc lớn đòi hỏi doanh nghiệp cần phải có một công cụ kết nối các vị trí dễ dàng, các vị trí làm việc cần rõ ràng, chuyên nghiệp hơn, chính xác và nhanh gọn; các dữ liệu cần có cấu trúc để kịp thời cung cấp những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất. Việc sử dụng viber, zalo group phối hợp nội bộ triển khai dịch vụ cho khách hàng đã không còn hiệu quả, ngược lại còn rất rối và dễ xảy ra những sai sót. 
Với những khó khăn kể trên, trong quá trình tìm hiểu, Viet Vision Travel đã lựa chọn SlimCRM là đối tác cùng phát triển. Với phần mềm SlimCRM, toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp đều được tập trung trên một nền tảng theo thời gian thực, việc nhập thông tin trở nên nhanh chóng và chính xác, các thông tin sau khi nhập ngay lập tức sẽ được tự động lưu lại, giúp nhân viên dễ dàng tìm kiếm và theo dõi. 

Các tính năng công việc, dự án của SlimCRM giúp doanh nghiệp dễ dàng tổ chức triển khai các hồ sơ tour, phân chia công việc, hồ sơ tour đến từng nhóm nhân sự, thống nhất nguyên tắc làm việc và ghi nhận mọi phát sinh trên từng hồ sơ. SlimCRM giúp cảnh báo tới các vị trí, giúp họ dễ dàng nhận biết và truy cập dữ liệu hồ sơ chỉ bằng một click chuột, cách thức này đã giúp đơn vị tổ chức triển khai dịch vụ cho khách hàng một cách chính xác, tránh nhầm lẫn và tiết kiệm thời gian. 

SlimCRM giúp kết nối chặt chẽ giữa phòng Marketing và phòng Sales trong việc bàn giao cơ hội, phân luồng dữ liệu cơ hội về từng nhóm sales phụ trách, phân bổ tự động tới từng thành viên đảm bảo mọi người không bỏ sót cơ hội. 

Với sự hỗ trợ của SlimCRM, bộ phận sales của Viet Vision Travel có thể chuẩn hóa quy trình bán hàng và chuẩn bị kỹ lưỡng báo giá dịch vụ mẫu, từ đó tăng trải nghiệm khách hàng và rút ngắn thời gian chốt sales. Báo giá chỉn chu, chuyên nghiệp, dễ dàng tương tác và chia sẻ qua các ứng dụng khác trên mobile cùng hình ảnh điểm đến ấn tượng, độc đáo luôn đánh đúng vào cảm xúc khách hàng. 


Với việc hợp tác mở rộng, sử dụng thêm SlimCRM, Viet Vision Travel trở thành khách hàng hợp tác chuyển đổi số toàn diện với Vinno, từ công cụ hỗ trợ Marketing, chăm sóc khách hàng, kinh doanh, chuẩn hóa bộ phận điều hành tour cho đến điều hành chung toàn doanh nghiệp. Những hỗ trợ mạnh mẽ từ SlimCRM đã từng bước góp phần vào sự thành công của Viet Vision Travel.

SlimCRM hân hạnh được trở thành đối tác trong chặng đường phát triển của công ty Viet Vision Travel. Chúc doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công mới trong tương lai.

 
Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.